12/05/2020

Chia sẻ

Chính sách hỗ trợ
Sau khi bàn giao website, Monda chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng nếu vấn đề xuất phát do nguyên nhân tự nhiên. Monda hoàn toàn có quyền từ chối hỗ trợ hoặc phụ thu chi phí hỗ trợ nếu khách hàng tự ý can thiệp, chỉnh sửa mã nguồn gây ra lỗi.
Nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa hoặc nâng cấp thêm tính năng, Monda sẽ xem xét yêu cầu để đưa ra mức chi phí hợp lý.

Bảo hành và bảo trì
Hệ thống Website của khách hàng được bảo hành miễn phí trọn đời tính từ ngày ký nghiệm thu. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:
– Trong vòng 01 tháng đầu kể từ khi website chính thức hoạt động, nhân viên của Monda phải theo dõi giám sát toàn bộ hoạt động của website, nếu có bất kỳ lỗi nào được phát hiện thì phải có trách nhiệm chỉnh sửa và khắc phục trong thời hạn chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thông tin (trừ ngày nghỉ, lễ tết).
– Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh yêu cầu mới như: chỉnh sửa các chức năng để tiện sử dụng, sửa đổi hình thức, giao diện… tùy theo mức độ cụ thể sẽ được tính phí thông qua sự bàn bạc giữa hai bên.
–Những lỗi về số liệu, sai sót do ban quản trị hệ thống thao tác, Monda sẽ hỗ trợ cùng giải quyết thông qua: điện thoại, email, fax.

Các trường hợp website không được bảo hành và bảo trì:
-Do các sự cố nếu người sử dụng website tác động làm thay đổi cấu trúc, giao diện website sẽ được hỗ trợ khắc phục có tính phí tùy vào trường hợp cụ thể.
-Trong quá trình vận hành, dữ liệu hệ thống được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, Monda không chịu trách nhiệm về mất mát dữ liệu của hệ thống.

“ Nếu bạn gặp khó khăn trong quản trị website của mình, hãy cho chúng tôi biết số điện thoại, Monda sẽ giúp bạn tận nơi ”