10/05/2020

Chia sẻ

Đầu năm 2019, Nhóm phát triển website của Monda đã được hợp tác cùng tập đoàn Sun Group để tư vấn, thiết kế nhiều dự án website của Tập đoàn:

 

1. Hệ thống website Sân Bay Quốc Tế Vân Đồn:
Sản phẩm thực tế xem tại: https://vandonairport.vn/

Giao diện website Sân Bay Quốc Tế Vân Đồn

Sân bay quốc tế Vân Đồn là cảng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Sân bay được đầu tư, xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Sun Group. Sở hữu vị trí chiến lược, sân bay Vân Đồn là cửa ngõ giao thông hàng không quan trọng kết nối Quảng Ninh với các trung tâm kinh tế, du lịch trong và ngoài nước. Tổng mức đầu tư dự án Sân bay quốc tế Vân Đồn lên tới 5.000 tỷ VNĐ.

Nhóm chuyên gia phát triển website của Monda đã may mắn được tham gia tư vấn, triển khai xây dựng hệ thống website dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Chủ Tịch Vùng Đông Bắc của tập đoàn Sun Group. Rõ ràng, đây là một dự án đầy tiềm năng, mang tính quan trọng nên rất được lãnh đạo Tập Đoàn Sun Group quan tâm.

 

2. Hệ thống website Cảng Tàu Khách Quốc tế Hạ Long:

Sản phẩm thực tế xem tại:

Giao diện website Cảng Tàu Khách Quốc Tế Hạ Long

Cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là công trình cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Quảng Ninh cũng như trên cả nước. Công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, đón tàu có tải trọng lớn nhất lên đến 225.000 GRT, với tổng số người lên đến 8.460 (gồm cả hành khách, thủy thủ đoàn), phục vụ được 2 tàu đậu cùng lúc.
Các hạng mục chính của công trình gồm: cầu cảng, cầu dẫn, bến du thuyền, nhà ga hành khách, nhà công vụ của cơ quan chức năng. Trong đó bến cảng khách dài 406m gồm 6 trụ neo; sảnh đón khách dài 130m, rộng 30m, bến du thuyền được thiết kế hiện đại, đẳng cấp…

 

3. Hệ thống website khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh:

Sản phẩm xem thực tế tại:

Giao diện website Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Nằm giữa nùi non hùng vĩ nơi những dòng chẩy nước nóng mang đầy khoáng chất thiên nhiên hội tụ tổ hợp nghỉ dương Yoko sẽ mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng phục hồi thực sự.

Yoko Onsen Quang Hanh được tập đoan Sun Group đầu tư rất lớn cho cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và con người vận hành cho dự án. Rất nhiều nhân sự vận hành dự án là các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong các lĩnh vực của họ. Một trong những chuyên gia đó là Ms Neha Pandey, Cô ấy là  một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing. Đội ngũ chuyên gia phát triển website của Monda cũng được tư vấn, làm việc trực tiếp với Neha Pandey để đưa ra các định hướng, ý tưởng tốt nhất cho website từ nội dung, sitemap cho tới cách sử dụng hình ảnh, đồ họa. Ngay từ giây phút đầu tiên nhóm chuyên gia phát triển website của Monda đưa ra bản giao diện demo, Ms Neha Pandey đã rất thích thú, đánh giá cao chất lượng của bản thiết kế cũng như các định hướng nội dung được nhóm khuyến nghị.

 

4. Hệ thống website Ba Den Mountain

Sản phẩm xem thực tế tại: https://badenmountain.sunworld.vn/

Giao diện website Ba Den Mountain

Núi Bà Đen là một ngọn núi nằm trong quần thể di tích văn hóa lịch sử núi Bà Đen, được biết đến bởi phong cảnh hữu tình và nhiều huyền thoại tại Tây Ninh. Theo Gia Định thành thông chí, tên gốc của núi Bà Đen là Bà Dinh. Những bậc kỳ lão địa phương thì cho rằng tên gốc là núi Một. Đến khoảng nửa thế kỷ XVIII mới xuất hiện tên gọi núi Bà Đênh, sau gọi trại dần thành núi Bà Đen. Cũng có người gọi là núi Điện Bà.[2] Núi Bà Đen (986m), ngọn núi cao nhất miền nam Việt Nam, xứng danh “Đệ nhất thiên sơn”, là biểu tượng cho mảnh đất và con người Tây Ninh (Đệ nhị thiên sơn là núi Gia Lào).

“ Để có một website chuyên nghiệp từ nội dung đến hình ảnh như các dự án hợp tác với Sun Group, hãy để lại số điện thoại, Monda sẽ giúp bạn tận nơi ”