11/05/2020

Chia sẻ

2015 – 2018, Nhóm phát triển website của Monda đã được hợp tác cùng tập đoàn Vingroup để tư vấn, thiết kế nhiều dự án website của Tập đoàn:

 

1. Hệ thống website VinFa:
Sản phẩm thực tế xem tại:

Giao diện website Vinfa

 

2. Hệ thống website Vinmec:

Sản phẩm thực tế xem tại:

Giao diện website Vinmec

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc.

 

3. Hệ thống website Vineco:

Sản phẩm thực tế xem tại: https://vineco.net.vn/

Giao diện website Vineco

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco – một thành viên của Tập Đoàn Vingroup – đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp ngày 19 tháng 3 năm 2015.

 

15 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, trên 250 Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Phó Giáo sư ngành Nông nghiệp cùng hàng nghìn lao động địa phương, 3.000 ha diện tích sản xuất, gần 3.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng… là các thành tựu ấn tượng của VinEco sau 3 năm hình thành và phát triển.

 

Chỉ sau 36 tháng, VinEco đã xây dựng và phát triển 14 nông trường quy mô và hiện đại bậc nhất, phân bổ rộng khắp trên toàn quốc. Các nông trường được quy hoạch thiết kế khoa học với khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà màng, khu nhà kính, khu sơ chế, đóng gói tự động và khu bảo quản.

“ Để có một website chuyên nghiệp từ nội dung đến hình ảnh như các dự án hợp tác với VinGroup, hãy để lại số điện thoại, Monda sẽ giúp bạn tận nơi ”